Theo thống kê băng keo trong loại băng keo dán thùng phổ biến nhất?

Băng keo trong được hiểu như thế nào?

Băng keo trong OPP( Oriented Poly Propylene), băng keo dán thùng OPP được làm từ màng BOPP được phủ dưới dạng trắng sữa dựa vào chất acrylic adhesive khi đi qua hệ thống sấy khô thì chúng trởa nên trong suốt.

Băng keo trong sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gói hàng hóa với những tính năng cơ bản như độ đàn hồi cao, độ dính tốt và khả năng chịu những lực tác động rất lớn.

Băng keo trong đã trở thành vật liệu chính trong nguyên liệu đóng gói cho thùng carton, thùng xốp, đóng hàng thủy sản…. Băng keo OPP cũng phù hợp cho mục đích sử dụng trong văn phòng và trường học và trong đời sống hằng ngày.

Sử dụng kích thước bao nhiêu phổ biến?

Băng keo trong loại 4,8F 100ya được dùng nhiều trong đời sống, chúng có giá cả cũng rất bình dân với sự tiện lợi của nó mà nó luôn có sẵn trong các quầy hàng tạp hóa hoặc các cửa tiệm văn phòng phẩm. Nó vừa rẻ mà lại giải quyết được nhiều vấn đề thiệt thực trong cuộc sống hằng ngày.

Sử dụng nhiều vào mặt hàng nào?

Băng keo trong thì đóng thùng kiện hàng vận chuyển hàng hóa vì nó đặc trưng là màu trong suốt nên nhìn bằng cảm quan thì nó dễ nhìn hơn các loại băng keo có màu sắc khác.

Xem video về trình sản xuất băng keo trong:

 

Viết bình luận