Bao bì hút chân không các loại

Bao bì hút chân không PA được thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng hỗn hợp đa lớp 5-7 với sự kết hợp của Nylon (PA) và Polythene (PE). Với cấu trúc đa lớp này tạo ra một ngăn cách độ ẩm cao và oxy và vì vậy sẽ tạo ra một môi trường chân không lý tưởng cho việc kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thực phẩm.

bao bì hút chân không

Bao bì hút chân không PA chịu được nhiệt độ đun sôi trong túi lên tới 90ºC, tiệt trùng, ướp lạnh và đông lạnh. Bao bì hút chân không PA với đặc tính bền dai, kháng thủng cao và phù hợp cho các sản phẩm với các cạnh sắc như xương heo, xương gà, xương sườn, xương thịt gà, trai, vỏ ốc và quả sắc cạnh, v.v …Ngoài ra sản phẩm bao bì hút chân không PA còn được sử dụng đóng gói bảo quản các mặt hàng sản phẩm nông nghiệp như các loại đậu hạt, cây trái hoặc rau củ quả muốn bảo quản được lâu hơn.

Bao bì hút chân không PA được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bởi vì khí trong bao bì chân không đã được thu hồi hoàn toàn, túi chân không được duy trì ở trạng thái áp suất thấp giảm.

Các vi sinh vật khó có thể sống sót trong những điều kiện oxy thấp như vậy, vì vậy thực phẩm trong bao bì hút chân không có thể giữ được tươi, lâu mà không sợ hư tổn đến chất lượng sản phẩm. Điều kiện oxy thấp cũng có thể giữ thức ăn chống bị oxy hóa.

 

Các size bao bì hút chân không phổ biến :
13x18cm khoảng 180cái/kg
14x20cm khoảng 160cái/kg
16x25cm khoảng 140cái/kg
18x25cm khoảng 120cái/kg
20x30cm khoảng 100cái/kg
25x35cm khoảng 60cái/kg
30x40cm khoảng 40cái/kg

 

Viết bình luận